Giới thiệu truyện 007

Ừm, lần này ta muốn giới thiệu cho các nàng một bộ tiểu thuyết kì ảo của nhà văn người Ireland Michael Scott. Đó là Bí mật của Nicholas Flamel bất tử :

Giới thiệu ngắn gọn:

Nicholas Flamel là một nhà giả kim, sinh vào năm 1330 dương lịch, nhờ học được phép thuật bất tử từ cuốn sách Codex của pháp sư Abraham, ông sống đến đầu thế kỷ XXI và gắn liền định mệnh của mình với sự tồn tại của Codex. Bọn Elder Đen Tối, thông qua tiến sĩ John Dee muốn đoạt lấy để đẩy loài người vào thời đại hồng hoang. Cuộc chiến đấu giữa Flamel Bất Tử và Dee Đen Tối diễn ra giữa thời đại của wifi, ipod, internet, laptop và điện thoại di động đã vô tình lôi cuốn sự tham gia của hai chị em sinh đôi Josh và Sophie Newman. Sự xuất hiện của 2 chị em khá trùng hợp với lời tiên đoán trong Codex đã có từ hàng nghìn năm trước của Abraham. Trong cuộc chiến đấu giữa Flamel Bất Tử và Dee Đen Tối, hai chị em, mà trước mắt là cô chị Sophie đã được đánh thức những năng lực tiềm ẩn. Nhờ sự đánh thức, Sophie đã hỗ trợ đắc lực cho Flamel trong việc chống lại bè lũ Elder Đen Tối thông qua bàn tay của Dee. Cuộc chiến đấu không cân sức giữa các thiện và điều ác, bước đầu trên đất Mỹ, phe thiện đã dành được thắng lợi và mở ra cuộc chiến đấu mới ở Paris, châu Âu.

Đánh giá của ta: Đây là bộ truyện kì ảo hay nhất ta từng đọc sau bộ Harry Potter, lúc đầu thì ta cũng ra nhà sách, chọn mua quyển Nhà giả kim giữa hàng ngàn quyển sách khác đơn giản vì bìa nó đẹp thôi. Nhưng đọc hết quyển Nhà giả kim, ta lại không thể dừng việc tiếp tục đọc các quyển tiếp theo cho đến quyển Yêu Nữ – đã xuất bản vài tháng trước. Ta hoàn toàn bị hấp dẫn trong nội dung của bộ tiểu thuyết. Theo từng bước chân của Nicholas Flamel – một nhà giả kim nổi tiếng của thế kỉ trước, ta đã gặp nhiều nhân vật lịch sử mà vì một-lí-do-nào-đó-của-tác-giả vẫn còn sống đến tận bây giờ. Bộ truyện cũng nêu lên tình cảm sâu sắc giữa hai chị em song sinh Josh và Sophie… Ôi ta lại dài dòng nữa rồi a.

Bộ này ta thấy trên mạng vẫn chưa xong đủ, lời khuyên của ta thì các nàng nên ra nhà sách mua về, hoặc có lẽ là đi thuê cũng được. Ta cho rằng cầm quyển sách trên tay, lật từng trang một thì hấp dẫn hơn nhiều lắm khi ngồi hàng giờ liền trước cái màn hình vi tính.

Chúc các nàng một ngày vui vẻ, cố gắng đọc thử đi nhé. Các nàng sẽ thích như ta thôi!

Thân,

Tiểu Tuyết

Advertisements
Categories: Giới thiệu truyện | Nhãn: | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: