Cuộc sống hai mặt (Chương 9)

Chương 9

Lãnh Hàn Tuyết vừa đi vừa thở dài, khuôn mặt hiện lên sự chán nản….. Nàng đã ở đây 2 ngày, 48 giờ, 1440 phút, 86400 giây, vậy mà không có thứ gì có thể hấp dẫn tầm mắt nàng… Có hay không kinh thành lại chán như vậy?

Vừa đi vừa lẩm bẩm, Hàn Tuyết bỗng nhìn thấy đám đông đang tụ tập ở tường thành phía xa….

Bản tính tò mò nổi dậy, cô nhanh chóng lách vào bên trong để xem có chuyện gì. Hàn Tuyết nhìn tờ cáo thị, miệng lẩm bẩm

” Mở cuộc thi võ tìm kiếm hiền tài, đỗ đầu bảng sẽ được làm việc với đương kim thánh thượng sao? Oa, việc này co vẻ vui. Tổ chức tại phủ Nam An Vương – Phượng Thiên Du…..”

Hàn Tuyết háo hức ham vui đi thi mà không để ý rằng, Phượng Thiên Du chính là người mà nàng cần giết a..!

—————————-

Một tuần trôi qua, Lãnh Hàn Tuyết đã hiểu hết cái gì gọi là món ăn cổ đại a… Thật sự rất là ngon (YY: Vâng, bây giờ chúng ta được biết thêm là Tuyết tỷ rất ham ăn (–.–”) ) 

Chính là tình cờ hôm qua, nàng gặp được chính là cái vị ôn nhuận như ngọc Nam An vương gia – Phượng Thiên Du trong truyền thuyết. Đây chính là cái loại mỹ khác hẳn Thanh Long cùng tên Thiên vương gia a… Không giống bộ dáng mỹ khí phách như Thiên vương gia,  Cũng khác cái loại mỹ yêu nghiệt của thanh long. Vị Nam An vương này là một loại mỹ ôn nhuận, làm cho người ta cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng nhưng đồng thời cũng tảm mát ra hơi thở vương giả cao quý, khiến người khác không thể xem thường……

Nhắc đến Long Thiên quốc cùng Phượng Thiên quốc chính là một mối huyết hải thâm thù. Cả hai quốc gia này chính là ngày xưa Phượng Thiên hoàng triều vô địch thiên hạ. Năm đó, Lý hoàng hậy hạ sinh một tiểu hoàng tử, nghe nói khi ấy bâu trời bỗng sáng lên, cầu vồng bảy màu hiện rõ trên nóc Phượng Nghi cung, theo những người kể lại, lúc đó, chú tước xinh đẹp từ trên trời hạ xuống, đậu trên nóc Phượng Nghi Cung, một bộ dáng xinh đẹp cao quý, thể hiện tiểu hoàng tử chính là bậc thiên tử trời sinh. Sau chuyện đó, Phượng Thiên Hoàng đế đã âm thầm quyết định cho ngôi vị thái tử….. Cho đế khi một năm sau, Điệp quý phi – là một cái khuynh thành mỹ nhân, lại hạ sinh một tiểu hoàng tử. Hiện tượng dị thường lại xuất hiện, một con rồng từ trên trời đap xuống, uy mãnh cuộn mình trên nóc Thủy Điệp cung, uy dũng hùng mãnh không kể xiết. Làm Phượng Thiên Hoàng đế lại một trận khó xử…..

Đến khi Vua Phượng Thiên mất, hai thế lực ủng hộ hai hoàng tử ngày càng chống đối rõ rệt, cuối cùng là Phượng Thiên quốc bị chia làm hai nước Long Thiên Quốc và Phượng Thiên quốc như bây giờ

Lãnh Hàn Tuyết lơ đãng xoa xoa cái ổ trắng ngần. Aiz… nàng không có hứng thú với ba cái chuyện này nha!

ánh mắt bỗng chốc trở nên mơ màng, oa, cuộc thi đấu võ sắp đến rồi. Thật vui!

Advertisements
Categories: Cuộc sống hai mặt | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: